Phần 3: Chai nhôm tinh dầu 1 lít nhập khẩu trực tiếp được hay không?

  28/03/2020
Phần 3: Chai nhôm tinh dầu 1 lít nhập khẩu trực tiếp được hay không?

Anh Chị đang có ý tưởng kinh doanh tinh dầu thiên nhiên? Muốn bắt đầu khởi nghiệp từ việc kinh doanh tinh dầu? Ngoài việc biết lập kế hoạch kinh doanh tinh dầu hiệu quả anh chị cần phải tìm đúng nhà nhập khẩu tinh dầu trực tiếp và bán tinh dầu giá sỉ chính hiệu để tránh mua nhầm tinh dầu giả kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của Anh Chị cũng như làm hại đến sức khỏe của khách hàng.

Không có bất kỳ công ty tinh dầu nào tại Việt Nam khi nhập khẩu tinh dầu từ nước ngoài về việt nam mà quy cách đóng gói chai nhôm 1 lít. vì lý do sau:

1.Nhà cung cấp tinh dầu nước ngoài luôn bán tinh dầu theo đơn vị tính chuẩn là Kg không bán theo lít (Mua chai nhôm tinh dầu 1 lít tại Việt Nam người bán nói nhập khẩu nguyên chai 1 lít thì nên xem lại). Thông thường nhập khẩu chai nhôm 1kg là nhập mẫu về để test kiểm tra chất lượng tinh dầu hoặc đây là loại tinh dầu có giá bán quá cao vài chục triệu 1kg (rất khó bán với số lượng lớn).

2.Nếu nhập khẩu tinh dầu trực tiếp toàn bộ chai nhôm 1kg thì phân khúc bán tinh dầu rất hẹp, nhập về chỉ để bán cho khách mua lẻ tinh dầu về sử dụng hoặc các cửa hàng bán lẻ tinh dầu => Không ai chọn phân khúc hẹp để kinh doanh.

3.Phân khúc bán hàng tinh dầu thiên nhiên tại Việt nam rất rộng như: Dược phẩm, mỹ phẩm, xà phòng thiên nhiên, nước rửa tay kháng khuẩn… các đơn vị này thường mua tinh dầu số lượng lớn. Không đơn vị nào chấp nhận mua 25kg tinh dầu với quy cách là 25 chai 1kg. (Mất thời gian khui 25 chai đổ chung lại với nhau khi sản xuất sản phẩm và phải trả thêm chi phí bao bì).

4.Nếu đóng toàn bộ lô hàng đóng chai nhôm 1kg thì giá mua hàng từ nước ngoài sẽ cao thêm do có chi phí bao bì chai nhôm 1kg, không thể cạnh tranh với các nhà cung cấp tinh dầu sỉ tại Việt Nam.

Bảng giá bán sỉ tinh dầu oil care mua 1 lít xem tại đây

Bảng giá bán buôn tinh dầu oil care mua 5 lít xem tại đây

Bảng giá bán sỉ lít tinh dầu oil care mua 25kg nguyên thùng xem tại đây

Kho hàng 1 – Công ty tinh dầu oil care
YouTube video

Hãy đến tận nơi Công ty cung cấp tinh dầu và thực hiện việc kiểm tra  phần 3 này, hoặc xem toàn bộ kiến thức về tinh dầu thiên nhiên tại đây chắc chắn Anh Chị sẽ tìm đúng nhà nhập khẩu và bán sỉ tinh dầu chính hiệu trên thị trường đầy các công ty tự phong cho mình là nhà nhập khẩu và bán tinh dầu số lượng lớn.

Xem hướng dẫn chuyên sâu kinh doanh tinh dầu thành công tại đây

Cần tư vấn thêm về việc kinh doanh tinh dầu thiên nhiên:

1. Đến trực tiếp Công ty tinh dầu oil care  – Đ/c: 197/5 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

2. Hoặc gọi số: 0967 99 88 68 ( giờ hành chánh) thứ 2 đến thứ 6

Bài viết này có mục đích cung cấp kiến thức chuyên sâu về tinh dầu thiên nhiên cho mọi người không có ý định làm tổn hại hoặc ảnh hưởng đến uy tín của các công ty, cửa hàng tinh dầu khác.

Bản quyền : Hính ảnh, Video và bài viết  này thuộc bản quyền của Công ty tinh dầu Oil care (Oil care.,ltd) mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty tinh dầu Oil care.

Top