Phần 8: Kiểm tra chứng từ nhập khẩu tinh dầu

  25/05/2020
Phần 6: Cách kiểm tra chứng từ liên quan đến chất lượng tinh dầu

Anh Chị đang có ý tưởng kinh doanh tinh dầu thiên nhiên? Muốn bắt đầu khởi nghiệp từ việc kinh doanh tinh dầu? Ngoài việc biết lập kế hoạch kinh doanh tinh dầu hiệu quả anh chị cần phải tìm đúng nhà nhập khẩu tinh dầu trực tiếp và bán tinh dầu giá sỉ chính hiệu để tránh mua nhầm tinh dầu giả kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của Anh Chị cũng như làm hại đến sức khỏe của khách hàng.

Hỏi nhà cung cấp tinh dầu có các giấy tờ gì liên quan đến chất lượng của lô hàng nhập khẩu đang bán?

1. Thông thường khi nhập khẩu tinh dầu từ nước ngoài nhà xuất khẩu tinh dầu sẽ gửi cho người mua các giấy tờ cơ bản như: Invoice, Packing list, Bill of loading hàng sea hoặc air,  Certificate of analysis (COA) từng loại tinh dầu, CO form của từng quốc gia liên quan đến hiệp định thương mại.

2. Sau khi nhập khẩu tinh dầu về Việt Nam, để đãm bảo chất lượng nhà nhập khẩu tinh dầu chính hiệu sẽ mang tinh dầu đến Quatest3 để test kiểm tra thành phần chính của từng loại tinh dầu thông dụng khi nhập khẩu theo phương pháp: Sắc ký khí – thành phần: đơn hương.

3. Công ty nhập khẩu tinh dầu có thể đưa cho Anh chị xem trực tiếp các chứng từ như: Bill of loading hàng sea hoặc air, Certificate of analysis (COA) và bảng test thành phần của loại tinh dầu cần mua. Ghi chú: Chỉ những nhà nhập khẩu tinh dầu chính hiệu mới có thể cam kết chất lượng tương đương như bảng test của Quatest3 đã cung cấp.

4. Hướng dẫn cách mang tinh dầu đi kiểm tra: Anh Chị có thể mang 10 ml tinh dầu đến một trong các Quatest trong nước để test theo nội dung:  Phương pháp: Sắc ký khí – thành phần: đơn hương, chi phí test khoản khoản 450.000 vnđ đến 500.000 vnđ /1 mẫu, thời gian khoản: 07 đến 10 ngày.

Bảng giá bán sỉ tinh dầu oil care mua 1 lít xem tại đây

Bảng giá bán buôn tinh dầu oil care mua 5 lít xem tại đây

Bảng giá bán sỉ lít tinh dầu oil care mua 25kg nguyên thùng xem tại đây

Kho hàng 1 – Công ty tinh dầu oil care
YouTube video

Hãy đến tận nơi Công ty cung cấp tinh dầu và thực hiện việc kiểm tra  phần 6 này, hoặc xem toàn bộ kiến thức về tinh dầu thiên nhiên tại đây chắc chắn Anh Chị sẽ tìm đúng nhà nhập khẩu và bán sỉ tinh dầu chính hiệu trên thị trường đầy các công ty tự phong cho mình là nhà nhập khẩu và bán tinh dầu số lượng lớn.

Xem hướng dẫn chi tiết kinh doanh tinh dầu thanh công tại đây

Cần tư vấn thêm về việc kinh doanh tinh dầu thiên nhiên:

1. Đến trực tiếp Công ty tinh dầu oil care  – Đ/c: 197/5 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

2. Hoặc gọi số: 0967 99 88 68 ( giờ hành chánh) thứ 2 đến thứ 6

Bài viết này có mục đích cung cấp kiến thức chuyên sâu về tinh dầu thiên nhiên cho mọi người không có ý định làm tổn hại hoặc ảnh hưởng đến uy tín của các công ty, cửa hàng tinh dầu khác.

Bản quyền : Hính ảnh, Video và bài viết  này thuộc bản quyền của Công ty tinh dầu Oil care (Oil care.,ltd) mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty tinh dầu Oil care.

Top