Phần 8: Kiểm tra chứng từ nhập khẩu tinh dầu

  25/05/2020

Kiểm tra các chứng từ nhập khẩu tinh dầu

Chuyên mục này hướng dẫn Anh Chị kiểm tra xem nơi anh chị mua sỉ tinh dầu có phải là nhà nhập khẩu tinh dầu trực tiếp từ nước ngoài hay không


Các đường nhập khẩu tinh dầu về Việt Nam

Hỏi nhà cung cấp tinh dầu được nhập khẩu trực tiếp hay ủy thác qua đường biển hay đường hàng không?

Nếu nhập khẩu tinh dầu theo đường biển thì theo dạng nhập khẩu nguyên container hay hàng rời (ghép hàng chung container) với người khác?


Tinh dầu nhập khẩu nguyên Container thì kiểm tra các chứng từ sau:

Xem Bill of loading (bill) gốc, thông thường bill gốc là loại giấy đặc trưng mỏng, màu xanh nhạt rất khác với giấy A4 thông thường.

Xem hình ảnh Container khi nhập hàng và kiểm tra số Container và số Seal trên hình ảnh so với các nội dung ghi trong Bill gốc đánh giá mức độ trung thực của nhà cung cấp.

Xin xem các giấy tờ của cơ quan nhà nước như: Công văn của cục hải quan liên quan đến việc nhập khẩu tinh dầu số lượng lớn.  Lưu ý: Giấy tờ này là cách chứng minh hiệu quả nhất đây chính là doanh nghiệp nhập khẩu tinh dầu trực tiếp từ nước ngoài và chắc chắn không có bất kỳ doanh nghiệp nào dám làm giả vì liên quan đến luật hình sự.

Hỏi xem chứng từ nộp thuế nhập khẫu và thuế GTGT hàng nhập khẩu, Nếu đây là nhà nhập khẩu tinh dầu trực tiếp sẽ cho Anh Chị xem chứng từ này ngay.

Nếu không cho xem chứng từ nộp thuế nhập khẫu và thuế GTGT hàng nhập khẩu thì đây chính là Công ty tinh dầu mua hàng trong nước số lượng lớn về chiết chai 1 lít bán hàng cho Anh Chị.Tinh dầu nhập khẩu hàng rời thông qua đường hàng không hoặc đường biển

Xin xem các giấy tờ của cơ quan nhà nước như: Công văn của cục hải quan tphcm liên quan đến việc nhập khẩu tinh dầu số lượng lớn.

Khi nhập khẩu trực tiếp tinh dầu một thời gian dài chắc chắn nhà nhập khẩu tinh dầu sẽ gặp khó khăn về thuế nhập khẩu với cơ quan hải quan và sẽ nhận được công văn của cục hải quan tphcm liên quan đến việc nhập khẩu tinh dầu.

Hỏi xem chứng từ nộp thuế nhập khẫu và thuế GTGT hàng nhập khẩu, Nếu đây là nhà nhập khẩu tinh dầu trực tiếp sẽ cho Anh Chị xem chứng từ này ngay.

Nếu không cho xem chứng từ nộp thuế nhập khẫu và thuế GTGT hàng nhập khẩu thì đây chính là Công ty tinh dầu mua hàng trong nước số lượng lớn về chiết chai 1 lít bán hàng cho Anh Chị.


Cần tư vấn thêm về việc kinh doanh tinh dầu thiên nhiên:

1. Đến trực tiếp Công ty tinh dầu oil care  – Đ/c: 197/5 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

2. Hoặc gọi số: 0967 99 88 68 ( giờ hành chánh) thứ 2 đến thứ 6


Bài viết này có mục đích cung cấp kiến thức chuyên sâu về tinh dầu thiên nhiên cho mọi người không có ý định làm tổn hại hoặc ảnh hưởng đến uy tín của các công ty, cửa hàng tinh dầu khác.


Bản quyền : Hính ảnh, Video và bài viết  này thuộc bản quyền của Công ty tinh dầu Oil care (Oil care.,ltd) mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty tinh dầu Oil care.


Hãy đọc thêm các chuyên mục kinh doanh tinh dầu  bên dưới, Anh Chị có thể lick vào từng phần đọc nhanh hoặc đọc toàn bộ chuyên mục để có cái nhìn tổng quan về Thị trường tinh dầu tại Việt Nam.


YouTube video


Phần 1: Giá vốn, giá bán, lợi nhuận khi kinh doanh tinh dầu

Giá vốn, giá bán, lợi nhuận khi kinh doanh tinh dầu  (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết tỷ suất lợi nhuận khi kinh doanh tinh dầu, các thuận lợi và khó khăn khi kinh doanh tinh dầu và nên bán những loại tinh dầu thông dụng nào.


Phần 2: Kinh doanh tinh dầu theo kênh nào hiệu quả

Kinh doanh tinh dầu theo kênh nào hiệu quả. (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết ưu nhược điểm của từng kênh kinh doanh tinh dầu tại Việt Nam.


Phần 3: Hướng dẫn kiểm nghiệm tinh dầu và kiểm tra tinh dầu tại nhà 

 Hướng dẫn kiểm nghiệm tinh dầu và cách kiểm tra tại nhà  (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết đâu là tinh dầu nguyên chất, thành phần chính của các loại tinh dầu thông dụng là gì? kiểm nghiệm tinh dầu ở đâu, bao nhiên tiền và cách kiểm tra tinh dầu tại nhà.


Phần 4: Chứng từ nhập khẩu tinh dầu thiên nhiên

Chứng từ nhập khẩu tinh dầu gồm những gì? (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết Nhập khẩu tinh dầu thiên nhiên từ nước ngoài về Việt Nam gồm những chứng từ gì.


Phần 5: Quy cách đóng gói tinh dầu nhập khẩu ấn độ, pháp, đức, ý…

Quy cách đóng gói tinh dầu nhập khẩu ấn độ, pháp, đức, ý... (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết quy cách đóng gói chuẩn của các nước ấn độ, pháp, đức, ý… và quy cách nhập khẩu tinh dầu của Công ty tinh dầu oil care.


Phần 6: Tinh dầu chai nhôm 1 lít nhập khẩu trực tiếp được hay không

Tinh dầu chai nhôm 1 lít nhập khẩu trực tiếp được hay không? (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết vì sao không thể nhập khẩu tinh dầu chai nhôm tinh dầu loại 1 lít.


Phần 7: Các mô hình kinh doanh bán sỉ tinh dầu theo lít tại Việt Nam

Các mô hình kinh doanh tinh dầu tại Việt Nam. (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này: Anh Chị sẽ biết vì sao có tinh dầu đồng giá và 1 loại tinh dầu có nhiều giá.


Phần 9: Đâu là nhà nhập khẩu và bán sỉ buôn lít tinh dầu chính hiệu?

Đâu là nhà nhập khẩu và bán sỉ buôn lít tinh dầu chính hiệu? (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này: Anh Chị sẽ biết vì sao nhà nhập khẩu tinh dầu chính hiệu luôn bán hàng chất lượng và quy mô hàng hóa luôn nhiều.


Phần 10: Thông điệp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng

 Thông điệp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng của Công ty Tinh dầu Oil Care

Top