Phần 2: Kinh doanh tinh dầu theo kênh nào hiệu quả.

  10/09/2020

Kinh doanh tinh dầu theo kênh nào hiệu quả


Chuyên mục này phân tích chi tiết các kênh kinh doanh tinh dầu thông dụng khi bán lẻ tinh dầu thiên nhiên tại Việt nam.


1.Kinh doanh tinh dầu tại Việt Nam gồm các kênh:

Kinh doanh tinh dầu online, thuê nhà mặt tiền mở cửa hàng bán tinh dầu, bán tinh dầu treo xe cho các showroom ôtô, bán tinh dầu tại các nhà thuốc tây…

Kinh doanh tinh dầu online: đây là kênh kinh doanh tinh dầu thiên nhiên hiệu quả nhất hiện nay vì:

-Tiết kiệm chi phí mặt bằng.

-Làm việc và kinh doanh mọi nơi.

-Có thể bán hàng trên nhiều kênh online.

-Bán hàng trên các trang thương mại điện tử.

Kinh doanh tinh dầu thuê nhà mặt tiền mở cửa hàng: đây là kênh kinh doanh tinh dầu không hiệu quả vì tốn chi phí mặt bằng, nhân viên và các chi phí khác.

Kinh doanh tinh dầu chào hàng nhà thuốc tây: Nếu Anh Chị có kinh nghiệm kinh doanh kênh này thì việc kinh doanh rất tốt, không có kinh nghiệm thì hãy quên ngay kênh này vì sẽ mất thời gian và tốn chi phí hàng ký gửi.

Kinh doanh tinh dầu chào hàng các showroom ôtô: Nếu Anh Chị có kinh nghiệm kinh doanh kênh này thì việc kinh doanh rất tốt, không có kinh nghiệm thì hãy quên ngay kênh này vì sẽ mất thời gian và tốn chi phí hàng ký gửi.

Bảng giá tinh dầu mới nhất


2.Xác định khách hàng tiềm năng có thể mua tinh dầu

Xông thắp đốt: Nếu xác định khách hàng tiềm năng là những người cần mua tinh dầu về xông, thắp, đốt với mục đích thư giãn hoặc khử mùi. Để bán tinh dầu bán chạy hơn nên xem xét việc bán kèm với máy khuyết tán, đèn xông tinh dầu.

Treo xe ôtô: Nếu xác định khách hàng tiềm năng là bán lẻ tinh dầu cho người cần treo tinh dầu trên xe ô tô với mục đích thư giãn hoặc khử mùi. Lưu ý: Với tinh dầu quế hoặc tinh dầu sả chanh nếu khi sử dụng nếu nhỏ bị nhỏ giọt trên xe ô tô phải lau ngay nếu để lâu không lau sẽ bị ố nhựa.


3.Ghi nhớ xuất xứ tinh dầu thiên nhiên

Nếu mua sỉ tinh dầu giá rẻxuất xứ Singapore thì Anh Chị nên lưu ý vì đất nước Singapore không thể có đất nhiều để làm nông nghiệp. Các sản phẩm tinh dầu giả chủ yếu được tổng hợp từ các công ty hóa chất đặt tại Singapore.


Cần tư vấn thêm về việc kinh doanh tinh dầu thiên nhiên:

1. Đến trực tiếp Công ty tinh dầu oil care  – Đ/c: 197/5 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

2. Hoặc gọi số: 0967 99 88 68 ( giờ hành chánh) thứ 2 đến thứ 6


Bài viết này có mục đích cung cấp kiến thức chuyên sâu về tinh dầu thiên nhiên cho mọi người không có ý định làm tổn hại hoặc ảnh hưởng đến uy tín của các công ty, cửa hàng tinh dầu khác.


Bản quyền : Hính ảnh, Video và bài viết  này thuộc bản quyền của Công ty tinh dầu Oil care (Oil care.,ltd) mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty tinh dầu Oil care.


YouTube video


Hãy xem thêm các bài viết liên quan đến các chuyên mục Hướng dẫn kinh doanh tinh dầu


Phần 1: Giá vốn, giá bán, lợi nhuận khi kinh doanh tinh dầu

Giá vốn, giá bán, lợi nhuận khi kinh doanh tinh dầu  (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết tỷ suất lợi nhuận khi kinh doanh tinh dầu, các thuận lợi và khó khăn khi kinh doanh tinh dầu và nên bán những loại tinh dầu thông dụng nào.


Phần 3: Hướng dẫn kiểm nghiệm tinh dầu và kiểm tra tinh dầu tại nhà 

 Hướng dẫn kiểm nghiệm tinh dầu và cách kiểm tra tại nhà  (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết đâu là tinh dầu nguyên chất, thành phần chính của các loại tinh dầu thông dụng là gì? kiểm nghiệm tinh dầu ở đâu, bao nhiên tiền và cách kiểm tra tinh dầu tại nhà.


Phần 4: Chứng từ nhập khẩu tinh dầu thiên nhiên

Chứng từ nhập khẩu tinh dầu gồm những gì? (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết Nhập khẩu tinh dầu thiên nhiên từ nước ngoài về Việt Nam gồm những chứng từ gì.


Phần 5: Quy cách đóng gói tinh dầu nhập khẩu ấn độ, pháp, đức, ý…

Quy cách đóng gói tinh dầu nhập khẩu ấn độ, pháp, đức, ý... (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết quy cách đóng gói chuẩn của các nước ấn độ, pháp, đức, ý… và quy cách nhập khẩu tinh dầu của Công ty tinh dầu oil care.


Phần 6: Tinh dầu chai nhôm 1 lít nhập khẩu trực tiếp được hay không

Tinh dầu chai nhôm 1 lít nhập khẩu trực tiếp được hay không? (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết vì sao không thể nhập khẩu tinh dầu chai nhôm tinh dầu loại 1 lít.


Phần 7: Các mô hình kinh doanh bán sỉ tinh dầu theo lít tại Việt Nam

Các mô hình kinh doanh tinh dầu tại Việt Nam. (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này: Anh Chị sẽ biết vì sao có tinh dầu đồng giá và 1 loại tinh dầu có nhiều giá.


Phần 8: Cách kiểm tra chứng từ nhập khẩu tinh dầu

Cách kiểm tra chứng từ liên quan đến chất lượng tinh dầu. (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết cách hỏi và kiểm tra các chứng từ gốc từ nhà nhập khẩu tinh dầu.


Phần 9: Đâu là nhà nhập khẩu và bán sỉ buôn lít tinh dầu chính hiệu?

Đâu là nhà nhập khẩu và bán sỉ buôn lít tinh dầu chính hiệu? (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này: Anh Chị sẽ biết vì sao nhà nhập khẩu tinh dầu chính hiệu luôn bán hàng chất lượng và quy mô hàng hóa luôn nhiều.


Phần 10: Thông điệp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng

 Thông điệp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng của Công ty Tinh dầu Oil Care

Top