Phần 7: Kinh doanh tinh dầu theo kênh nào hiệu quả.

  28/03/2020
Phần 7: Kinh doanh tinh dầu theo kênh nào cho hiệu quả.

Anh Chị đang có ý tưởng kinh doanh tinh dầu thiên nhiên? Muốn bắt đầu khởi nghiệp từ việc kinh doanh tinh dầu? Ngoài việc biết lập kế hoạch kinh doanh tinh dầu hiệu quả anh chị cần phải tìm đúng nhà nhập khẩu tinh dầu trực tiếp và bán tinh dầu giá sỉ chính hiệu để tránh mua nhầm tinh dầu giả kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của Anh Chị cũng như làm hại đến sức khỏe của khách hàng.

Xác định mô hình, chiến lược kinh doanh tinh dầu để chọn ra cách kinh doanh tinh dầu hiệu quả.

1. Bán lẻ tinh dầu thiên nhiên mô hình thuê nhà mở của hàng tại Việt Nam chắc chắn không hiệu quả. Vì vậy, kinh doanh bán lẻ tinh dầu tại thị trường việt nam, khi khởi nghiệp Anh Chị nên chọn kinh doanh online vì các lý do sau:

-Tiết kiệm chi phí mặt bằng.

-Làm việc và kinh doanh mọi nơi.

-Có thể bán hàng trên nhiều kênh online.

-Bán hàng trên các trang thương mại điện tử.

Anh Chị có thể bán tinh dầu thiên nhiên theo kênh nhà thuốc tây nếu Anh Chị có kinh nghiệm kinh doanh trong kênh này, nếu không có kinh nghiệm thì hãy quên ngay kênh này vì sẽ mất thời gian và tốn chi phí.

2. Xác định khách hàng tiềm năng có thể mua tinh dầu

Xông thắp đốt: Nếu xác định khách hàng tiềm năng là những người cần mua tinh dầu về xông, thắp, đốt với mục đích thư giãn hoặc khử mùi. Cần tìm hiểu thêm như sau:

– Xem giá chai lọ dùng chiết nhỏ: 5ml, 10ml, 30ml, 50ml, 100ml với màu sắc: nâu, tím, xanh lá, xanh dương, tinh dầu thiên nhiên không đựng trong chai thủy tinh màu trắng vì sẽ bị oxi hóa trong quá trình lưu trữ.

– Để bán tinh dầu bán chạy hơn nên xem xét việc bán kèm với máy khuyết tán, đèn xông tinh dầu.

Treo xe ôtô: Nếu xác định khách hàng tiềm năng là bán lẻ tinh dầu cho người cần treo tinh dầu trên xe ô tô với mục đích thư giãn hoặc khử mùi. Cần tìm hiểu thêm như sau:

– Xem giá chai chiết nhỏ, nút gỗ loại 5ml với loại chai này chỉ có chai thủy tinh màu trắng.

Lưu ý: Với tinh dầu quế hoặc tinh dầu sả chanh nếu khi sử dụng nếu nhỏ bị nhỏ giọt trên xe ô tô phải lau ngay nếu để lâu không lau sẽ bị ố nhựa.

Kho hàng 1 – Công ty tinh dầu oil care
YouTube video

Hãy đến tận nơi Công ty cung cấp tinh dầu và thực hiện việc kiểm tra  phần 7 này, hoặc xem toàn bộ kiến thức về tinh dầu thiên nhiên tại đây chắc chắn Anh Chị sẽ tìm đúng nhà nhập khẩu và bán sỉ tinh dầu chính hiệu trên thị trường đầy các công ty tự phong cho mình là nhà nhập khẩu và bán tinh dầu số lượng lớn.

Xem hướng dẫn chi tiết về kinh doanh tinh dầu tại đây

Cần tư vấn thêm về việc kinh doanh tinh dầu thiên nhiên:

1. Đến trực tiếp Công ty tinh dầu oil care  – Đ/c: 197/5 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

2. Hoặc gọi số: 0967 99 88 68 ( giờ hành chánh) thứ 2 đến thứ 6

Bài viết này có mục đích cung cấp kiến thức chuyên sâu về tinh dầu thiên nhiên cho mọi người không có ý định làm tổn hại hoặc ảnh hưởng đến uy tín của các công ty, cửa hàng tinh dầu khác.

Bản quyền : Hính ảnh, Video và bài viết  này thuộc bản quyền của Công ty tinh dầu Oil care (Oil care.,ltd) mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty tinh dầu Oil care.

Top