Phần 1: Hiệu quả kinh doanh tinh dầu giá vốn, giá bán, lợi nhuận

  15/09/2020
Phần 8: Giá vốn, giá bán, lợi nhuận khi kinh doanh tinh dầu.

Anh Chị đang có ý tưởng kinh doanh tinh dầu thiên nhiên? Muốn bắt đầu khởi nghiệp từ việc kinh doanh tinh dầu? Ngoài việc biết lập kế hoạch kinh doanh tinh dầu hiệu quả anh chị cần phải tìm đúng nhà nhập khẩu tinh dầu trực tiếp và bán tinh dầu giá sỉ chính hiệu để tránh mua nhầm tinh dầu giả kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của Anh Chị cũng như làm hại đến sức khỏe của khách hàng.

1. Giá giá tinh sả chanh – lemongrass oil 10ml trên thị trường hiện nay giao động từ 30.000 vnđ đến 60.000 vnđ tùy theo từng thương hiệu. Như vậy, giá 1 lít tinh dầu sả chanh khi giá với dung tích 10ml là: 3 triệu đến 6 triệu.

2. Giá bán tinh dầu sả chanh loại tốt citral trên 80% của Công ty oil care: 1 lít là 700.000 vnđ  Tinh dầu oil care và giá giá lẻ 10ml của công ty oil care là: 55.000 vnđ www.myphamtinhdau.com => Giá tinh dầu giá sỉ 1 lít là 5,5 triệu.

3. Khi mua tinh dầu lít về chiết chai và tự làm thương hiệu có phải người bán lẻ lợi nhuận được 4,8tr khi bán hết một lít tinh dầu sả chanh?

4. Nếu các Anh Chị trả lời là đúng thì xin thưa còn một số chi phí và các thủ tục hành chính mà Anh Chị cần bỏ ra khi chiết chai nhỏ để giá bao gồm các chi phí sau:

Chai thủy tinh gồm các màu: nâu, xanh dương, xanh lá, tím và trắng trên thị trường giá rất nhiều giá mua lẻ hoặc mua theo thùng, các Anh chị tìm khoản 03 nơi bán sỉ chai lọ tinh dầu để xem nơi nào giá giá tốt nhất, màu sắc khác nhau giá bán cũng khác nhau do độ dày mỏng của thủy tinh theo từng màu.

Dung tích chai thủy tinh: 5ml, 10ml, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml giá từng loại dung tích (ml) nhỏ lớn cũng khác nhau.

Nắp chai thủy tinh: nắp nhôm có 02 loại màu bạc hoặc vàng (có vạch hoặc không vạch) bằng giá, nắp nhựa (màu đen) có 02 loại (nắp lớn và nắp nhỏ) có giá khác nhau nhưng chênh lệch không nhiều.

Nút chặn nhựa trên miệng chai (màu trắng) có 1 loại dùng cho các loại chai.

Tem nhãn dán chai, nhãn dán trên nắp chai.

Tem nhãn dán trên thân chai: Anh Chị nên làm 1 loại tem có thể dán cho các dung tích chai từ 10ml đến 100ml (không nên làm mỗi dung tích 1 loại tem rất tốn chi phí ban đầu). Nếu muốn kinh doanh 50 loại thì phải in 50 loại tem hay sao?

Bắt đầu kinh doanh bán lẻ tinh dầu Anh Chị chọn các loại tinh dầu thiên nhiên thông dụng như:

Tinh dầu sả chanh > 80% giá sỉ – 700.000 vnđ / 1lít (mua 5 lít, 25 kg nguyên thùng giá giảm nhiều).

Tinh dầu bạc hà > 80% giá sỉ – 900.000 vnđ / 1lít (mua 5 lít, 25 kg nguyên thùng giá giảm nhiều).

Tinh dầu cam > 85% giá sỉ – 650.000 vnđ / 1lít (mua 5 lít, 25 kg nguyên thùng giá giảm nhiều).

Tinh dầu quế > 85% giá sỉ – 700.000 vnđ / 1lít (mua 5 lít, 25 kg nguyên thùng giá giảm nhiều)

Tinh dầu oải hương > 75% giá sỉ – 1.400.000 vnđ / 1lít (mua 5 lít, 25 kg nuyên thùng giá giảm nhiều).

Tinh dầu oải hương (Pháp)  giá sỉ – 2.800.000 vnđ / 1lít (mua 5 lít, 25 kg nuyên thùng giá giảm nhiều).

Tinh dầu ngọc lan tây – 1.400.000 vnđ / 1lít (mua 5 lít, 25 kg nuyên thùng giá giảm nhiều).

Hộp đựng tinh dầu, nhãn dán trên hộp: Đặt hộp giấy tại nhà in, hoặc chọn cách làm handmade quấn dây bố, dây vải thì không cần hộp. Nhãn trên hộp để phân biệt các loại tinh dầu khác nhau sau khi đóng hộp, nếu không in thì lấy viết chì ghi lên.

Túi đựng hộp tinh dầu: khi giao cho khách hàng cần in lụa tên công ty cửa hàng thì tốt, nếu không in ra cửa hàng mua bao nylon.

Thành lập Công ty có thể đăng ký online (Tp.hcm các nơi khác không biết), sau khi đăng ký nếu sở kế hoạch đầu tư chấp nhận hẹn ngày lấy giấy phép. Sau khi lấy giấy phép xong đăng ký và phát hành mẫu dấu. Tiếp theo đăng ký thuế và nộp thuế môn bài hàng năm.

Ưu điểm: Có tư cách pháp nhân, xuất hóa đơn GTGT, xây dựng thương hiệu lâu dài.

Nhược điểm: Phải trả phí thuê kế toán làm dịch hàng tháng, nộp thuế môn bài hàng năm và chi phí khi cơ quan thuế đến doanh nghiệp để quyết toán.

Thành lập cơ sở kinh doanh đăng ký tại phường,có hóa đơn (không thuế GTGT) mẫu dấu vuông, đóng thuế theo doanh thu.

Ưu điểm: Không cần kế toán,

Nhược điểm: Pháp nhân là cơ sở, dấu vuông hơi khó kinh doanh, không có hóa đơn GTGT.

Đăng ký thương hiệu độc quyền đến văn phòng cục sở hữu trí tuệ tư vấn và xin biểu mẫu.

Công bố tiêu chuẩn cho sản phẩm tinh dầu thiên nhiên là khó nhất. Nếu cần tư vấn vui lòng đến trực tiếp Công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Kho hàng 1 – Công ty tinh dầu oil care
YouTube video

Hãy đến tận nơi Công ty cung cấp tinh dầu và thực hiện việc kiểm tra  phần 8 này, hoặc xem toàn bộ kiến thức về tinh dầu thiên nhiên tại đây chắc chắn Anh Chị sẽ tìm đúng nhà nhập khẩu và bán sỉ tinh dầu chính hiệu trên thị trường đầy các công ty tự phong cho mình là nhà nhập khẩu và bán tinh dầu số lượng lớn.

Xem các chuyên mục hướng dẫn chi tiết kinh doanh tinh dầu tại đây

Cần tư vấn thêm về việc kinh doanh tinh dầu thiên nhiên:

1. Đến trực tiếp Công ty tinh dầu oil care  – Đ/c: 197/5 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

2. Hoặc gọi số: 0967 99 88 68 ( giờ hành chánh) thứ 2 đến thứ 6

Bài viết này có mục đích cung cấp kiến thức chuyên sâu về tinh dầu thiên nhiên cho mọi người không có ý định làm tổn hại hoặc ảnh hưởng đến uy tín của các công ty, cửa hàng tinh dầu khác.

Bản quyền : Hính ảnh, Video và bài viết  này thuộc bản quyền của Công ty tinh dầu Oil care (Oil care.,ltd) mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty tinh dầu Oil care.

Top