Phần 2: Đâu là nhà nhập khẩu và bán sỉ buôn lít tinh dầu chính hiệu

  28/03/2020
Phần 2: Đâu là nhà nhập khẩu và bán sỉ buôn lít tinh dầu chính hiệu?

Anh Chị đang có ý tưởng kinh doanh tinh dầu thiên nhiên? Muốn bắt đầu khởi nghiệp từ việc kinh doanh tinh dầu? Ngoài việc biết lập kế hoạch kinh doanh tinh dầu hiệu quả anh chị cần phải tìm đúng nhà nhập khẩu tinh dầu trực tiếp và bán tinh dầu giá sỉ chính hiệu để tránh mua nhầm tinh dầu giả kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của Anh Chị cũng như làm hại đến sức khỏe của khách hàng.

Chuyên mục này là tất cả tâm huyết của Công ty tinh dầu oil care mong muốn mang đến toàn bộ kiến thức chuyên sâu cho người có ý định kinh doanh tinh dầu thiên nhiên và cung cấp kiến thức chuyên sâu về cách nhận biết và sử dụng tinh dầu thật an toàn cho sức khỏe của người đang sử dụng.

Đây là việc rất quang trọng  trong việc tìm nguồn nhập tinh dầu cũng là bước để Anh Chị lựa chọn và định hướng chất lượng sản phẩm tinh dầu của Anh Chị trong tương lai. Sau đây là các bước đánh giá đâu là nhà nhập khẩu và cung cấp tinh dầu giá sỉ chính hiệu

1. Hỏi mua bất kỳ một loại tinh dầu thông dụng số lượng lớn (vd: mua 1 tấn tinh dầu sả chanh), Nhà nhập khẩu tinh dầu chính hiệu luôn tồn kho nhiều hàng các loại tinh dầu thông dụng. Với thị trường tinh dầu thiên ở Việt Nam cũng như trên thế giới mua tinh dầu thiên nhiên bán buôn số lượng càng nhiều thì giá càng giảm.

YouTube video

2. Nhà cung cấp bán buôn tinh dầu một khi trong trong kho nhiều tinh dầu chắc chắn họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát chất lượng tinh dầu khi nhập khẩu.

3. Nhà cung cấp tinh dầu bán sỉ chắc chắn không bao giờ dám bán tinh dầu thiên nhiên kém chất lượng, vì với lượng hàng tồn kho quá lớn mà bán hàng kém chất lượng sẽ không tồn tại trong ngành kinh doanh tinh dầu đến hôm nay.

4. Nếu Anh Chị có kế hoạch và chiến lược kinh doanh tinh dầu tốt nhưng lựa chọn nhầm nhà nhập khẩu tinh dầu chuyên cung cấp tinh dầu kém chất lượng hoặctinh dầu giả thì việc kinh doanh bán lẻ tinh dầu online của Anh Chị hoàn toàn thất bại.

Bảng giá bán sỉ tinh dầu oil care mua 1 lít xem tại đây

Bảng giá bán buôn tinh dầu oil care mua 5 lít xem tại đây

Bảng giá bán sỉ lít tinh dầu oil care mua 25kg nguyên thùng xem tại đây

Hãy đến tận nơi Công ty cung cấp tinh dầu và thực hiện việc kiểm tra  phần 2 này, hoặc xem toàn bộ kiến thức về tinh dầu thiên nhiên tại đây chắc chắn Anh Chị sẽ tìm đúng nhà nhập khẩu và bán sỉ tinh dầu chính hiệu trên thị trường đầy các công ty tự phong cho mình là nhà nhập khẩu và bán tinh dầu số lượng lớn.

Xem hướng dẫn chi tiết kinh doanh tinh dầu thiên nhiên tại đây

Cần tư vấn thêm về việc kinh doanh tinh dầu thiên nhiên:

1. Đến trực tiếp Công ty tinh dầu oil care  – Đ/c: 197/5 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

2. Hoặc gọi số: 0967 99 88 68 ( giờ hành chánh) thứ 2 đến thứ 6

Bài viết này có mục đích cung cấp kiến thức chuyên sâu về tinh dầu thiên nhiên cho mọi người không có ý định làm tổn hại hoặc ảnh hưởng đến uy tín của các công ty, cửa hàng tinh dầu khác.

Bản quyền : Hính ảnh, Video và bài viết  này thuộc bản quyền của Công ty tinh dầu Oil care (Oil care.,ltd) mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty tinh dầu Oil care.

Top