Tinh dầu hương trầm bán sỉ buôn giá rẻ theo lít

Mã sản phẩm : ES30

    1.Tinh dầu hương trầm bán sỉ buôn giá rẻ theo lít tại tphcm quảng nam hà nội

    Các công ty bán tinh dầu thường bán tinh dầu hương trầm (frankincense) như lại quảng cáo là tinh dầu trầm hương (Agarwood) bán sỉ theo lít. Tinh dầu trầm hương nguyên chất và tinh dầu hương trầm có công dụng và giá hoàn toàn khác nhau có giá bán sỉ chênh lệch vài chục lần. đặt hàng tinh dầu hương trầm bán sỉ theo lít giá rẻ nguyên chất vui lòng liên hệ: 0982 711 763. Biết thêm về công dụng tinh dầu hương trầm (ấn độ) bán sỉ, lít liên hệ tư vấn: 0967 99 88 68.

     

    Chính sách chất lượng tinh dầu hương trầm ấn độ bán sỉ theo lít: Hoàn tiền 500% nếu bán hàng không đúng chất lượng!

     

    Quý Khách hàng quan tâm đến giá bán sỉ tinh dầu hương trầm (india) nguyên chất vui lòng xem giá bên dưới như sau:

    Tinh dầu hương trầm bán sỉ mua 10 lít – giá 2.100.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu hương trầm bán lít mua 05 lít – giá 2.300.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu hương trầm bán rẻ mua 01 lít – giá 2.550.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu hương trầm bán buôn mua 0.5 lít – giá 1.130.000 vnđ

     

    Công dụng, cách dùng và công thức pha chế tham khảo của tinh dầu hương trầm nguyên chất bán sỉ giá rẻ theo lít vui lòng xem chuyên mục bên dưới:

     

    2.Tên gọi

    Tên tiếng việt: Tinh dầu hương trầm

    Tên Tiếng Anh: Frankincense essential oil

    Tên khoa học: Boswellia frerana

     

    3.Thành phần hóa học và đặc tính của tinh dầu hương trầm

    Các thành phần chính của tinh dầu hương trầm  là Alpha pinen, Actanol, Bornyl Acetate, linalool, Octyl Acetate, Incensole và Incensyl Acetate và Benzylaxeton (26%),methoxybenzylaxeton (53%) và các terpen ancol (11%), ngoài ra còn có axit cinamic và dẫn chất.

    Màu sắc: Tinh dầu hương trầm mới chưng cất màu vàng nhạt về sau sẫm dần

    Mùi hương: Mùi thơm ngọt ngào mùi đặc trưng

     

    4.Nguồn gốc và xuất xứ hương trầm

    Trong hầu hết các nền văn hóa cổ đại, bao gồm Ai Cập, Babylon, Ba Tư, tiếng Hebrew, Hy Lạp và các nền văn minh La Mã, tinh dầu hương trầm (Frankincense essential oil) đóng một vai trò trong đời sống tôn giáo.

    Tinh dầu hương trầm giúp khử trùng, làm se nhỏ chân lông, tống hơi, cicatrisant, lợi tiểu, long đờm, thuốc an thần, và chữa vết thương. Ngoài ra, nền văn minh Ai Cập dùng tinh dầu hương trầm như một loại mỹ phẩm.

     

    5.Công dụng của Tinh dầu hương trầm

    Tăng sinh khí tài lộc: Tinh dầu hương trầm giúp tăng sinh khí tài lộc cho ngôi nhà mới và thanh lọc không khí.

    Thuốc chống trầm cảm: Tinh dầu hương trầm giống như các loại dầu trái cây họ cam quýt, Tinh dầu hương trầm có tác dụng nâng cao tinh thần và thư giãn trong tâm trí, là hoạt chất thiên nhiên chữa chứng trầm cảm, giảm sự lo lắng và căng thẳng. Hiệu ứng này xuất phát từ hai nguồn là hương thơm và có tác dụng kích thích của một số hormone có tác dụng nâng cao tinh thần.

     

    6.Công thức pha chế (tham khảo) tinh dầu hương trầm

    Trẻ hóa làn da:

    Dầu Jojoba – 30ml

    Tinh dầu oải hương – 10 giọt.

    Tinh dầu hương trầm – 10 giọt.

    Nước ép từ cây lô hội- 250 ml.

    Cách dùng: Cho vào chai trộn tinh dầu oil care lắc đều trong 2 phút. Đắp mặt nạ trên da khi nào bạn muốn.

     

    Chữa đau đầu:

    Tinh dầu oải hương – 3 giọt.

    Tinh dầu hương trầm – 6 giọt.

    Tinh dầu hương thảo – 3 giọt.

    Tinh dầu khuynh diệp – 1 giọt.

    Cách dùng: Hòa tan tinh dầu bằng nước ấm trong bồn tắm. Ngâm khoảng 15-30 phút.

     

    Giảm stress, ngủ ngon:

    Tinh dầu oải hương – 1 giọt.

    Tinh dầu hương trầm – 1 giọt.

    Tinh dầu vỏ quýt – 1 giọt.

    Tinh dầu hoắc hương – 1 giọt.

    Cách dùng: Sử dụng máy xông tinh dầu trước khi ngủ.

     

    7.Bảo quản và sử dụng

    Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

    Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

    Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da.

    Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

    Không ăn, uống hay để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm (trừ một số loại tinh dầu và dầu nền có chứng chỉ dùng được cho thực phẩm)

    Không bôi tinh dầu vào vết thương hở

    Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

    Để xa tầm tay trẻ em

    Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng

     

    8.Tài liệu tham khảo

    https://www.organicfacts.net  và sưu tầm từ internet

    Lưu ý: Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin, không có ý định cung cấp lời khuyên y khoa.

    Bản Quyền: Bài  tổng hợp này thuộc bản quyền của Oil care Co.,ltd  mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Oil care Co.,ltd.

Top